Header AD

14 cách tăng theo dõi thật nhanh chóng, tiết kiệm không thể bỏ qua

14 cách tăng theo dõi thật nhanh chóng, tiết kiệm không thể bỏ qua


Facebook có lượt theo dõi nhiều thì sức ảnh hưởng càng cao. Sở hữu nick facebook có nhiều người theo dõi giúp bạn dễ dàng kiếm tiền từ mạng xã hội này hơn. Bạn có muốn nhiều người theo dõi mình không? Hãy đọc ngay bài viết hướng dẫn các cách tăng người theo dõi của AZLIKE ngay dưới đây nhé.


1. Thế nào là lượt theo dõi?


Lượt theo dõi là số người theo dõi tài khoản Facebook của bạn. Mỗi lượt = 1 sub. Khi theo dõi họ sẽ nhìn thấy các bài đăng bạn thiết lập ở chế độ công khai. 

Càng có nhiều lượt theo dõi sẽ dễ dàng có được sự tin tưởng của người dùng, tăng cơ hội tiếp cận được số lượng khách hàng tiềm năng lớn. 


Lượt theo dõi được chia thành 2 loại:

  • Lượt theo dõi thật: bao gồm những người kết bạn mà chưa được xác nhận, người bấm “theo dõi” bạn. Lượt theo dõi thật tạo ra tương tác một chiều giữa người theo dõi với người được theo dõi. Người sub sẽ cập nhật được trạng thái, hình ảnh của bạn trên newfeed của họ. 
  • Lượt theo dõi ảo: không mang lại giá trị gì, vì đó là những người theo list sub do bạn tạo ra hay sử dụng công cụ do một số website cung cấp. Lượt theo dõi này chỉ giúp bạn “sống ảo” mà thôi.


Lượt theo dõi là công cụ quảng cáo tuyệt vời giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí và dễ dàng đưa sản phẩm mình cung cấp đến gần với khách hàng hơn.


2. Các cách tăng theo dõi trên facebook nhanh - gọn - lẹ


2.1 Các cách tăng lượt theo dõi ảo


Có rất nhiều website cung cấp công cụ để tăng theo dõi ảo. Thông qua các thuật toán lượt theo dõi cho tài khoản của bạn sẽ tự động tăng . Lượt theo dõi mới này đến từ những người dùng Facebook cùng sử dụng website này.


Điển hình là web vipfb.in. Hãy truy cập vào, sau đó kéo xuống và chọn vào Click Here, lúc đó 1 trang web khác sẽ hiện ra trên trình duyệt của bạn. Nhập ID và mật khẩu Facebook, chọn Get Token. Copy đoạn mã phía sau chữ Access Token. Quay lại trang Vipfb.in và dán đoạn mã vào vào khung, ấn Gửi. Để tăng Follow bạn nhấp vô Auto Request. Nhập mã Captcha. Vào Facebook để kiểm tra lượng tăng Follow của mình.


Ngoài ra, bạn có thể sử dụng phần mềm Facebook Likebot. Đây là một trong những cách để tăng người theo dõi không tốn nhiều công sức. Nó cho phép bạn tăng nhiều lượt theo dõi cho Facebook của mình. Facebook Likebot dễ sử dụng, khả năng an toàn cao chỉ cần cài đặt phần mềm này trên máy tính là bạn có thể sử dụng.


14 cách tăng theo dõi thật nhanh chóng, tiết kiệm không thể bỏ qua

Facebook likebot là phần mềm tăng follow miễn phí


Chạy Facebook Ads là cách tăng lượt like và follower cho Facebook nhanh chóng. Bạn có thể sử dụng tùy chọn “Engagement” (tăng lượt tương tác và kết nối đối tượng người dùng mục tiêu). Doanh nghiệp bạn chắc chắn sẽ có được sự hiện diện nhiều hơn trên Facebook. Nếu người dùng Facebook like nội dung quảng cáo bạn đang chạy, khả năng họ sẽ gắn bó và tương tác với những nội dung khác trên trang Facebook doanh nghiệp bạn.


Tuy nhiên, cách tăng theo dõi “ảo” không tạo cho bạn lượt tương tác giữa những người dùng với nhau như lượt theo dõi thật. 


Đọc thêm: Tăng theo dõi ảo và những sự thật phía sau


2.2 Các cách tăng lượt theo dõi thật


Dưới đây là các cách tăng lượt theo dõi thật bạn có thể áp dụng ngay hôm nay đấy nhé.


2.2.1 Mở các chức năng công khai 


Trong các cách tăng lượt theo dõi thật thì công khai nút kết bạn và theo dõi tương đối hiệu quả. Việc này giúp ai cũng có thể ấn kết bạn hoặc theo dõi bạn. Nếu không ấn Chấp nhận thì người đó sẽ vào danh sách những người theo dõi bạn. Từ đó, bạn có thêm lượt theo dõi trên Facebook.


Các bài viết hãy để chế độ công khai để người lạ cũng thích, bình luận và chia sẻ được, nhờ đó bài viết của bạn tiếp cận được nhiều người hơn. 


Hiển thị lượt theo dõi giúp mọi người nhìn thấy bạn đang có bao nhiêu người theo. Lượt theo dõi càng cao chứng tỏ chủ tài khoản đó nổi tiếng và có sức ảnh hưởng lớn. 


2.2.2 Kết bạn với thật nhiều người  


Lượng bạn bè trên facebook lớn giúp bạn có cơ hội tiếp cận nhiều người hơn, tăng độ phủ sóng và dễ dàng thu hút lượt theo dõi. Đầu tiên chỉ nên gửi lời kết bạn với những người thực sự quen biết. 


Thứ 2, chỉ gửi tối đa 100 lời mời kết bạn mỗi ngày để không bị Facebook đánh dấu spam nhé.


2.2.3 Đăng tải hình ảnh và video đẹp, hấp dẫn


Về mặt hình ảnh cùng cần hết sức chú trọng, tích cực đăng ảnh và video để tăng lượt theo dõi trên Facebook. Hình ảnh và video mà cần phải rõ nét, chất lượng cao và nội dung rõ ràng. 


Không nên sao chép, lấy hình ảnh hoặc video của người khác sẽ làm giảm sự chuyên nghiệp và độ tin cậy, nguy hiểm hơn còn bị người khác tố cáo. 


Cố gắng tự tạo ra hình ảnh, video cho riêng mình, đảm bảo được sự độc nhất về nội dung của kích thích người dùng chủ động theo dõi.


Hãy chọn ảnh đại diện hoặc ảnh bìa xinh xắn, ấn tượng, độc đáo và những hình ảnh bài viết bắt mắt là cách thu hút rất nhiều người dùng Facebook quan tâm đến bạn. 


2.2.4 Nội dung bài viết hấp dẫn, sử dụng hashtag kèm theo


Khi đăng tải bài viết hãy chọn các nội dung lôi cuốn, hợp trend, quan điểm được cộng đồng mạng ủng hộ, phù hợp với thị hiếu…


Muốn tìm kiếm một hạng mục thông tin hoặc sản phẩm nào đó trên facebook người dùng phải sử dụng từ khoá. Từ khóa được dùng nhiều sẽ thành hashtag. Vì thế, khi viết bài, bạn nên sử dụng hashtag để người khác dễ dàng tiếp cận bài viết, tăng khả năng biến họ trở thành subscribe mới.


2.2.5 Tặng quà, tổ chức minigame


Bạn có thể tặng quà miễn phí cho những ai theo dõi bạn như những cuốn eBook (tức là sách mềm, sách bằng file) hoặc là các khóa học online, phần mềm… là giải pháp thu hút người theo dõi tự nhiên cực kỳ hữu hiệu đấy nhé.


14 cách tăng theo dõi thật nhanh chóng, tiết kiệm không thể bỏ qua

Tạo giveaway để kéo lượt theo dõi


Hãy tiến hành 1 Giveaway hay 1 Minigame theo các hình thức như:

  • Like, Share bài viết, Like Page + Cmt con số may mắn
  • Like, Share bài viết, Like Page + Tag bạn bè và Cmt số may mắn
  • Like, Share bài viết, Like Page + Hashtag 


Sau đó tổ chức tặng quà sẽ thu hút được lượng tương tác rất lớn. Từ đó tăng lượt follow và like cho Facebook nhanh chóng hiệu quả.


2.2.6 Livestream thường xuyên


Trong các cách tăng follow không thể thiếu livestream. Cách này giúp bạn dễ dàng tương tác với khách hàng và kêu gọi sub nhanh hơn. Chú ý khi livestream nên khuyến khích mọi người share về trang cá nhân để bạn bè của họ cũng sẽ tiếp cận được với bạn. Hãy đem đến cho người xem live những lợi ích họ sẽ nhận được nếu ấn theo dõi, làm động lực kích thích ấn sub nhanh hơn nhé.


14 cách tăng theo dõi thật nhanh chóng, tiết kiệm không thể bỏ qua

Livestream là cách kêu gọi sub nhanh chóng


2.2.7 Nhờ bạn bè like, share để tăng theo dõi 


Để bán hàng cần quảng bá sản phẩm của mình đến càng nhiều người càng tốt. Tận dụng người quen, bạn bè nhờ like, chia sẻ, nhận xét và cho review là tốt nhất. Thông qua mối quan hệ của bạn bè, bạn sẽ đem sản phẩm của mình đến những mối quan hệ xa hơn, rộng khắp hơn.


14 cách tăng theo dõi thật nhanh chóng, tiết kiệm không thể bỏ qua

Mời mọi người thích trang để tăng thêm like follow


Trên fanpage, có phần mời bạn bè thích trang của bạn, hãy click chọn mọi người và bấm gửi. Những người được gửi lời mời nếu chọn thích thì bạn sẽ có thêm người theo dõi mới đấy nhé.


2.2.8 Tích cực trên các Fanpage khác 


Thường xuyên để lại những bình luận dí dỏm, hài hước trên những tài khoản, fanpage nổi tiếng, nhiều lượt tương tác giúp bạn dễ dàng không thu về những lượt theo dõi tự nhiên.


2.2.9 Liên kết trang Facebook với Website


Hãy liên kết trang Facebook của bạn vào Website bán hàng, bởi lẽ khi khách hàng tìm kiếm một mặt hàng của bạn trên Google, họ vào Website và tìm thấy trang Facebook của bạn. Nhờ vậy, fanpage sẽ tăng thêm lượt like nếu được liên kết với website. 


2.2.10 Sử dụng quảng cáo trên Facebook


Thuật toán trong quảng cáo trên Facebook giúp trang của bạn hiện lên với tần suất cao trên trang của người khác, từ đó tăng thêm lượt theo dõi tự nhiên nhanh chóng.


2.2.11 Tham gia các group trao đổi theo dõi và bán hàng


Nếu sử dụng các cách tăng lượt theo dõi mà không tham gia các group trao đổi theo dõi quả là thiếu sót lớn đấy nhé. Trao đổi theo dõi, sub chéo bạn sẽ nhận được những lượt theo dõi thật mà không tốn bất cứ chi phí gì.


14 cách tăng theo dõi thật nhanh chóng, tiết kiệm không thể bỏ qua

Tham gia các group like page chéo để trao đổi follow


Thông qua các group bạn có thể chia sẻ sản phẩm kinh doanh của mình, tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn, từ đó tăng cơ hội bán được hàng.


2.2.12 Đem đến các thông tin có giá trị 


Đây là cách để tăng lượng Follow chất lượng và còn giúp xây dựng thương hiệu cá nhân của bạn tốt hơn. Chia sẻ những thông tin hữu ích những điều hay ho từ tài liệu, case study của khách hàng hay bí quyết, kinh nghiệm của bản thân bằng nhiều hình thức và đừng quên kêu gọi người follow người bạn cho giá trị chia sẻ nó ra bên ngoài để mọi người cũng biết đến tạo ra chuyển đổi cao hơn.


Mọi người có thể kêu gọi hành động (Call to action) bằng cách thêm nội dung yêu cầu mọi người hay Follow hoặc để tài khoản của mình ở chế độ xem trước để học hỏi nhiều giá trị mỗi ngày. 


Đăng các bài viết dạng hỏi đáp, thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm trong trong các group nhóm theo ngành nghề của bản thân không những tăng giá trị bản thân và profile thêm lượt Follow mà bạn còn kiếm được các khách hàng tiềm năng và kiếm đơn hàng một cách dễ dàng.


2.2.13 Tăng theo dõi thông qua youtube


Những người tạo ra nội dung trên youtube thường sẽ rất dễ dàng thu hút lượng người theo dõi, vì khi người xem thấy kênh nào hay họ sẽ đăng ký theo dõi luôn và video có tính lan truyền rất cao. 


Chỉ cần tạo ra những video thú vị lên là sẽ rất dễ dàng thu hút được nhiều người đăng ký kênh để theo dõi bạn. Nếu bạn đang phát triển một kênh Youtube, có lượng fan đông hãy tận dụng để quảng bá Facebook nhé. 


Chưa có kênh Youtube thì hãy xây dựng một kênh mới, tạo ra những video thú vị và giới thiệu nick facebook của bạn thông qua video hoặc qua phần mô tả bên dưới video.


2.2.14 Dịch vụ tăng lượt theo dõi


Các cách tăng người theo dõi rất đa dạng, nhưng không phải ai cũng biết cách làm. Vậy nên, để tăng lượt theo dõi nhanh và chất lượng bạn nên tìm đến các dịch vụ tăng theo dõi chuyên nghiệp. Thông qua các dịch vụ này bạn sẽ thu về lượt sub lớn và đạt được mục đích như mình mong muốn.


Đọc thêm: Top 3 đơn vị cung cấp dịch vụ tăng theo dõi uy tín chất lượng nhất hiện nay


Hy vọng qua bài viết này, AZLIKE đã giúp cho bạn biết thêm được nhiều cách để tăng lượt theo dõi cho trang cá nhân và fanpage của mình. 


Đọc thêm:   5 lý do cần tăng theo dõi ngay và luôn

                    Bật Mí Cách Tăng Người Theo Dõi Nhanh Chóng, An Toàn Và Tiết KiệmNếu có nhu cầu tăng theo dõi, hãy liên hệ ngay theo hotline hoặc zalo theo số điện thoại 0948 312 029 để AZLIKE giúp bạn lựa chọn gói dịch vụ phù hợp và tiết kiệm nhất.

----------------------

AZLIKE - UY TÍN LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU


 


Đăng nhận xét

Post a Comment (0)

Mới hơn Cũ hơn
Post ADS 1
Post ADS 2