Header AD

5 lý do cần tăng theo dõi ngay và luôn

5 lý do cần tăng theo dõi ngay và luôn

Tính đến cuối tháng 6/2020, tại Việt Nam đã có đến 69.280.000 người dùng facebook. Vì thế trang mạng xã hội này chính là môi trường cực kỳ thuận lợi để bạn “kiếm cơm”. Từ bán hàng, quảng bá thương hiệu, xây dựng hình ảnh bản thân, doanh nghiệp… tất cả đều có thể thực hiện thông qua facebook. Nhưng để các hoạt động này có hiệu quả thì cần có fanpage hay nick cá nhân có lượng theo dõi lớn. Và tăng theo dõi là giải pháp cực kỳ cần thiết nếu bạn muốn kinh doanh trên nền tảng facebook

1. Tại sao các bạn cần tăng theo dõi ngay hôm nay?


1.1 Đối với facebook cá nhân 

 
Nick facebook bên cạnh vai trò dùng để liên lạc với bạn bè người thân thì đây còn là một kênh truyền thông của riêng bạn. Thông qua, facebook cá nhân bạn có thể viết bất kỳ quan điểm nào mình muốn và có thể nhận sự quan tâm từ mọi người trên khắp thế giới. Chỉ cần bạn đăng một bài viết lên trên tường thì ngay lập tức nó sẽ xuất hiện trên bảng tin của tất cả bạn bè.

Muốn Facebook cá nhân phát triển bạn cần có một lượng bạn bè nhất định không quá 5000 bạn. Lưu ý, một ngày chỉ nên kết bạn với số lượng vừa phải (tối đa 50 người); nếu bạn gửi quá nhiều lời mời kết bạn, facebook sẽ nghi ngờ bạn spam và khóa nick ngay lập tức. Nhưng số lượng bạn bè tối đa 5000 người là một con số quá nhỏ, chưa đủ để bạn có thể kinh doanh hiệu quả. Vậy nên tăng theo dõi là cách hiệu quả nếu bạn muốn sử dụng nick cá nhân để kinh doanh 

1.1.1 Tăng theo dõi facebook cá nhân giúp nhiều khách hàng biết đến bạn hơn


Những người nổi tiếng, KOLs hay những cá nhân có lượng theo dõi cao, mỗi bài viết đăng lên nhận được rất nhiều sự quan tâm và tương tác rất lớn của người dùng.

Những người nổi tiếng sẽ dễ dàng có được lượng theo dõi nhiều từ người hâm mộ nhưng khi bạn chỉ là 1 cá nhân bình thường thì rất khó có được lượng follow lớn. Vậy người bình thường muốn có nhiều sub thì phải làm sao? Đương nhiên là sử dụng dịch vụ tăng người theo dõi của AZLIKE rồi.

Khi sử dụng biện pháp tăng theo dõi, đối tượng người dùng biết đến bạn sẽ đa dạng hơn. Và chắc chắn rằng trong số đó sẽ có những khách hàng tiềm năng quan tâm đến mặt hàng, sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp. Tăng theo dõi facebook cá nhân rất cần thiết nếu như bạn muốn phát triển kênh bán hàng trên facebook cá nhân. 

Khi kinh doanh trên facebook cá nhân sẽ không phải mất những khoản phí như thuê cửa hàng, chọn địa điểm…

1.1.2 Tăng theo dõi facebook cá nhân giúp quảng cáo sản phẩm nhanh và hiệu quả 


Người đã theo dõi bạn họ sẽ nhìn thấy các bài viết đăng tải về sản phẩm mà bạn muốn quảng cáo. Thông qua tương tác qua like, share, comment hay có những đánh giá về sản phẩm của người follow sẽ giúp cho sản phẩm được nhiều người biết đến hơn, đồng thời còn là các quảng bá hiệu quả. 

Tăng lượt follow trên facebook cá nhân giúp rút ngắn khoảng cách và gắn kết khách hàng với bạn, để bạn hoàn thiện sản phẩm và tìm ra cho mình hướng đi tốt nhất. 

1.2  Đối với fanpage


1.2.1 Kiếm tiền online dễ hơn nhờ tăng theo dõi cho fanpage


Facebook cho phép các nhà phát triển nội dung video có thể kiếm tiền trên Facebook, đây là cơ hội vàng cho những ai muốn kiếm tiền online.

Các video trên fanpage của bạn có được nhiều lượt xem, tương tác thì số tiền kiếm về càng lớn. Đồng thời, đây cũng là cách để quảng cáo Facebook hiển thị, và các bạn sẽ kiếm được nhiều, rất nhiều tiền từ chính những tương tác này. Muốn được như vậy thì nhất định phải tìm đến phương pháp tăng sub cho fanpage.

Tăng theo dõi page giúp bạn thu về lượng sub lớn, nâng tầm ảnh hưởng và độ phủ sóng cho trang. Và chính những người theo dõi khi xem video mà page đăng tải sẽ đem đến cho bạn nguồn tiền online “không phải dạng vừa đâu”.

1.2.2 Tăng theo dõi page giúp phát triển thương hiệu


Khi fanpage có nhiều lượt theo dõi, tương tác cao thì tất cả bài đăng trên fanpage sẽ có cơ hội xuất hiện nhiều và liên tục trên newsfeed của nhiều người dùng Facebook khác.


5 lý do cần tăng theo dõi ngay và luôn

Lượt theo dõi càng cao, uy tín của trang càng lớn

Thông qua dịch vụ tăng lượt sub cho fanpage, trang sẽ xuất hiện càng nhiều hơn, mức độ nhận diện thương hiệu sẽ càng tăng. Đây chính là cơ hội không thể nào tốt hơn để thương hiệu của các bạn có thể phát triển mạnh mẽ trên mạng xã hội Facebook.

1.2.3 Phát triển kinh doanh bán hàng nhờ tăng lượt theo dõi cho fanpage


Sử dụng phương pháp tăng follow cho fanpage, trang sẽ có nhiều like, các bài đăng sản phẩm trên fanpage có nhiều cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng. Không những thế, lượng like trên fanpage nhiều cũng tạo niềm tin đáng kể cho khách hàng. Nhờ vậy có thể gia tăng tỷ lệ chốt đơn hàng thành công.

Các bài đăng trên fanpage có được nhiều tương tác, nhiều like, nhiều comment giúp khách hàng dễ dàng tiếp nhận sản phẩm. Hiệu quả kinh doanh nhờ vậy mà được cải thiện.

Đối với một trang fanpage, việc tăng theo dõi fanpage vẫn luôn vô cùng cần thiết.

2. Cách tăng theo dõi an toàn và hiệu quả


2.1 Cách tăng lượt theo dõi trên trang cá nhân facebook


2.1.1 Tích cực kết bạn


5 lý do cần tăng theo dõi ngay và luôn

Mỗi ngày nên kết bạn với tối đa 50 người

Kết bạn là cách trao đổi lượt theo dõi thật với những người được gợi ý, nhờ đó sẽ tăng được số lượng bạn bè lên nếu những người kia chấp nhận lời mời. Từ đó giúp cho nhiều người là bạn của bạn bè bạn cũng có cơ hội biết về bạn, nhờ vậy khả năng bạn được họ theo dõi sẽ tăng lên. 

2.1.2 Thiết lập công khai mọi hoạt động 


Công khai Theo dõi, kết bạn là cách tăng lượt theo dõi trên trang cá nhân facebook khá hữu hiệu. Người gửi lời kết bạn mà bạn không đồng ý sẽ được cho vào danh sách những người theo dõi bạn. 

Công khai các bài viết những người theo dõi bạn có thể bình luận hoặc chia sẻ bài viết của bạn thì bài viết của bạn sẽ tiếp cận được với nhiều người hơn, và cũng góp phần tăng lượt theo dõi cho Facebook của bạn. Bên cạnh đó, người lạ không trong danh sách bạn bè vẫn có thể nhìn thấy và tương tác, từ đó dễ dàng thu hút lượt theo dõi mới. 


2.1.3 Đừng quên đăng ảnh và video thường xuyên


Hình ảnh và video mà bạn đăng cần phải rõ nét, chất lượng cao và nội dung rõ ràng. Tốt nhất không nên lấy hình ảnh hoặc video của người khác. Nếu sử dụng thì phải ghi nguồn. 

Nếu có thể nên tự tạo ra hình ảnh, video cho riêng mình, như vậy sẽ đảm bảo được sự độc nhất về nội dung của bạn và cũng là cách tăng lượt theo dõi trên facebook cá nhân dễ dàng nhất.

2.2 Cách tăng lượt theo dõi cho fanpage


2.2.1 Thường xuyên tương tác với các trang khác trong niche 


Niche market hay còn gọi là thị trường ngách. Đây là một phân đoạn nhỏ của thị trường mà bạn đặt mục tiêu vào một nhóm khách hàng riêng biệt. Với cách tăng theo dõi cho fanpage này chúng ta sẽ tập trung vào một phân đoạn chuyên biệt.

Để tương tác với các trang khác trong niche của bạn thì hãy comment thường xuyên dưới bài viết của người khác, khiến họ để ý đến fanpage của bạn, từ đó tăng like fanpage hơn. Nhưng bạn cần nhớ phải comment dưới tư cách là trang chứ không phải nick facebook cá nhân của bạn.

2.2.2 Sử dụng blog để quảng bá fanpage


Trong một bài viết trên blog, hãy tạo một cuộc thảo luận thú vị liên quan đến trang fanpage của bạn. Nhờ đó có không ít người vì tò mò mà chủ động tìm kiếm Fanpage của bạn đấy nhé.

2.2.3 Cố gắng tối ưu thông tin trang


Trong phần Giới thiệu về tiểu sử cá nhân của bạn, hãy liên kết tới trang Facebook bạn đang làm việc cũng là cách tăng like, follow trang  rất hữu hiệu.

2.2.4 Tung ra hàng loạt khuyến mãi độc quyền


5 lý do cần tăng theo dõi ngay và luôn
Tung khuyến mãi là một trong những cách tăng like page hiệu quả

Với fans của bạn trên fan page Facebook hãy cho họ thật nhiều khuyến mãi độc quyền. Đây là cách vừa giúp bạn níu kéo được lượng fans lại vừa là cách tăng lượt like fanpage hiệu quả

Theo khảo sát của rất nhiều thương hiệu thì có đến 42% người nói rằng họ thích một fanpage thương hiệu có nhiều các cho các phiếu coupons và discounts.

2.2.5 Đem đến cho khách hàng thật nhiều giá trị 


Nội dung và cách thức chia sẻ như text, ảnh, link, clip… thú vị, hấp dẫn là yếu tố quan trọng quyết định có nhiều người dùng like fanpage của bạn hay không. Bạn cần phải cho người dùng thấy được vì sao họ phải bấm like và theo dõi fanpage của bạn. Hãy cố gắng tạo ra giá trị cho người dùng đối với thông điệp của trang.

2.2.6 Sử dụng tác dụng của công cụ tìm kiếm


Tối ưu hóa SEO trên trang Facebook của bạn bằng cách dùng các từ khóa có liên quan trong tiêu đề của bạn là giải pháp bạn cần sử dụng thường xuyên nếu muốn thu hút nhiều người theo dõi.

2.2.7 Luôn luôn gắn thẻ trong bài viết


Bạn có biết gắn các trang khác trong bài đăng của mình thì, những bài đăng của bạn sẽ xuất hiện trên tường của họ. Nhờ đó có thể tạo được sự quan tâm của chủ sở hữu và người hâm mộ các trang đó.

2.2.8 Tìm hiểu, học hỏi trang của đối thủ cạnh tranh 


Bạn cần học hỏi từ trang của đối thủ, là cách giúp chúng ta không cần mất quá nhiều thời gian để sáng tạo ra nó. Khi tham khảo trang của đối thủ cần kiểm tra xem họ đã đăng gì? Loại nội dung đăng tải? Mức độ thường xuyên? Thời gian gửi bài? Các tương tác với khách hàng? …

2.2.9 Tìm kiếm sự giúp đỡ từ group tăng like chéo


5 lý do cần tăng theo dõi ngay và luôn

Tham gia các page like chéo để có lượt follow nhanh chóng

Các nhóm tăng like chéo là cách hay để tăng like trên fanpage cũng như thu hút được nhiều đối tượng. Hãy đăng bài trên đó để tăng like cho Fanpage.

2.2.10 Tìm cách đăng bài lên nhóm


Tham gia vào các nhóm có chủ đề tương tự fanpage của bạn, đăng bài chia sẻ nội dung mà thành viên nhóm này quan tâm. Qua đó, bạn sẽ nhận được rất nhiều lượt like page nếu nội dung thực sự chất lượng. Nếu có thể hãy comment chia sẻ/ thể hiện quan điểm trên các bài viết.


Hy vọng, thông qua các lý do và tác động của theo dõi mà chúng tôi đã cung cấp trong bài viết, các bạn sẽ biết mình cần phải làm gì để tăng theo dõi


Nếu bạn vẫn chưa tìm ra được cách để tăng follow hãy để AZLIKE giúp bạn. Đến với dịch vụ tăng theo dõi của AZLIKE chúng tôi, bạn sẽ nhận được kết quả như ý muốn.

----------------------
AZLIKE - UY TÍN LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU


Đăng nhận xét

Post a Comment (0)

Mới hơn Cũ hơn
Post ADS 1
Post ADS 2