Header AD

9 lý do khiến bài viết ít like

Đây là lý do bài viết ít like - nếu muốn tăng like bài viết đọc ngay thôi

Bạn có biết vì sao miệt mài đăng bài mà vẫn chẳng nhận được nhiều like trên facebook? Bạn có muốn biết cách để tăng like bài viết “siêu tốc” không? Hãy đọc ngay bài viết dưới đây nhé.


1. Bài viết ít like lý do là đây


Khi hiểu được các lý do bài đăng ít tương tác, bạn sẽ nhận thấy được sự quan trọng của vấn đề tăng like bài viết. 


1.1 Nội dung thiếu tính hấp dẫn, đặc sắc


Lượng tương tác, hay cụ thể hơn là like trên Facebook được quyết định rất nhiều bởi nội dung bài đăng

Bạn đăng bài với nội dung không đủ sức thuyết phục người xem, đương nhiên sẽ không có nhiều người tương tác like sẽ giảm. Nếu bài đăng của bạn hay, hấp dẫn, hình ảnh đẹp, video chất lượng, ý nghĩa… sẽ nhận được lượng like cao và có cả những lượt comment lượt share...


1.2 Trùng nội dung


Facebook có thể nhận ra được các nội dung copy & trùng lặp sau đó. Hãy cố gắng thay đổi các nội dung hoặc là duy nhất để tránh bị xóa bài và giảm reach. Tốt nhất bạn nên tạo ra nội dung của riêng mình.


1.3 Tần suất đăng bài quá thấp 


Bạn ít đăng bài, không có nhiều cập nhật thì Facebook cũng ít like. Bởi vì bạn ít cập nhập bạn bè, người theo dõi bạn quên bạn, từ đó Facebook tự động sẽ hạn chế khả năng tiếp cận bài đăng với mọi người.

Việc duy trì nhịp độ đều đối khi khiến mọi thứ nhàm chán & quen thuộc. Đôi lúc bạn cũng cần “bỏ đói” người dùng 1-2 tuần & sau đó quay trở lại với những nội dung ĐỘT PHÁ hơn.


1.4 Đăng quá nhiều bài


Cái gì xuất hiện nhiều quá cũng không tốt. Đăng bài nhiều quá thì nó sẽ thành spam, dẫn đến nhàm chán và chắc chắn sẽ có ít like. Với 1 – 2 bài đăng đầu tiên người ta còn like chứ những bài sau đó thì đừng trông mong gì nhiều nhé các bạn. Vì like Facebook sẽ ít dần đi mà thôi


1.5 Follow ảo


Khi bạn đăng bài viết, thì ngoài bạn bè, những người đang follow Facebook của bạn họ cũng sẽ nhìn thấy bài đăng này

Nếu những tài khoản bạn bè, những tài khoản follow Facebook của bạn là tài khoản ảo, ít hoạt động, ít tương tác. Điều này đồng nghĩa rằng bài đăng sẽ tiếp cận ít người dùng hơn. Vì thế, like bài viết cũng sẽ ít đi.


1.6 Không có nhiều bạn bè


Nếu facebook có full 5000 bạn bè thì đương nhiên đăng bài sẽ có nhiều lượt like. Còn facebook chỉ có vài trăm người nhận được ít like là đương nhiên.


1.7 Ít tương tác với bạn bè


9 lý do khiến bài viết ít like

Hãy chăm tương tác qua lại với bạn bè facebook hơn


Bạn không like, không comment trên Facebook của người khác mà muốn khi bạn đăng bài thì phải nhiều like thì điều này là không thể. Hãy like cho những bài đăng của người khác thì họ mới like lại cho bạn được. Vì thế hãy tích cực tương tác với bạn bè của mình hơn nhé


1.8 Thường xuyên chia sẻ 


Chia sẻ là không phải bài đăng bạn tạo ra, ảnh bạn up lên, mà ở đây bạn lướt Facebook thấy bài đăng nào đó hay hay thì lại share lên trang cá nhân của mình

Bạn nên hạn chế chia sẻ nếu không muốn những post trên trang của mình ít like dần đi. Hãy kết hợp đăng nội dung giữa status, ảnh bạn đăng, với content dạng chia sẻ từ trang khác này nhé


1.9 Đăng quá nhiều bài bán hàng


Khi bạn đăng 1 post mang tính giải trí, hài hước, post này hoàn toàn có thể có được vài trăm, vài ngàn like nhanh chóng. Nhưng khi bạn đăng post bán hàng, post sản phẩm, dịch vụ . . . thì like nhận được rất ít. Bởi lẽ, loại nội dung bán hàng thường nhận được sự quan tâm ít hơn nội dung giải trí .


2. Muốn tăng like bài viết đến ngay Azlike


Trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ tăng like bài viết cho facebook cá nhân hoặc fanpage. Nhưng Azlike vẫn luôn là cái tên được nhiều khách hàng tin tưởng vì:

  • 100% bảo đảm an toàn cho facebook của bạn. Vì Azlike xây dựng hệ thống tăng like hoàn toàn tự nhiên, tuân thủ chặt chẽ chính sách của Facebook.
  • Cam kết 100% người like đến từ Việt Nam, các tài khoản này vẫn đang hoạt động bình thường.
  • Thời gian tăng like nhanh. Chỉ cần đăng ký 1 lần. Những lần sau khi khách hàng đăng bài. Like sẽ tự động tăng ngay lập tức.
  • Hệ thống hỗ trợ khách hàng 24/24. Chúng tôi có rất nhiều kênh chăm sóc khách hàng khác nhau. từ website, fanpage, hotline, zalo… Azlike có thể hỗ trợ khách hàng bất cứ lúc nào.
  • Giá rẻ là ưu thế lớn nhất của chúng tôi. Giá dịch vụ rẻ, ổn định. Phù hợp với mọi đối tượng từ công ty, doanh nghiệp, đến người dùng cá nhân. Khách hàng liên hệ với Azlike qua zalo sẽ được giảm 10%.

9 lý do khiến bài viết ít like

Khách hàng khó tính nhất cũng phải mỉm cười với AZLIKE

Dịch vụ tăng like bài viết là 1 dịch vụ phổ biến được nhiều khách hàng sử dụng. Tăng like bài viết phù hợp với rất nhiều các ngành nghề, lĩnh vực vì lợi ích nó đem lại là cực kỳ to lớn. Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ tăng like bài viết tại Azlike vui lòng truy cập vào https://www.azlike.vn/. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của tất cả khách hàng. Sử dụng Azlike là giải pháp tăng like bài viết ưu việt hàng đầu.


AZLIKE luôn hân hạnh phục vụ quý khách.

----------------------

AZLIKE - UY TÍN LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU


إرسال تعليق

Post a Comment (0)

أحدث أقدم
Post ADS 1
Post ADS 2