Header AD

Đánh Giá Nhanh Host Armada - 7 Lý Do Tại Sao Nên Chọn Mua Host Armada

 

Danh-gia-nhanh-hostarmada-7-ly-do-tai-sao-nen-chon-mua-host-armada

Hiện nay, Host Armada đang là 1 cái tên đang nổi lên trên thị trường hosting và kiếm tiền online. Trong bài viết này mình sẽ đánh giá nhanh và chi tiết về Host Armada. Đồng thời mình cũng sẽ chia sẻ 7 lý do tại sao bạn nên chọn mua Host Armada ngay.


Link mua host giảm 70%: https://bit.ly/ytarmada


Nếu bạn chưa biết Host Armada là gì thì hãy Bấm Vào Đây Để Xem Ngay


7 lý do tại sao bạn nên chọn mua Host Armada1. Host Armada đang có ưu đãi giá rẻ - Chi phí siêu thấp


Nhắc đến các dịch vụ hosting và domain thì không thể bỏ qua cái tên Armada. Dịch vụ này hiện đang có chương trình giảm giá 70%, gói thấp nhất là gần 33$ nhưng về chất lượng cực kỳ tốt.

Sở dĩ Host Armada luôn tạo ra khuyến mãi nhằm mục đích để người dùng trải nghiệm và đưa ra đánh giá chính xác nhất.

Điều đặc biệt hơn nữa khi bạn mua Host Armada ngay trong thời điểm hiện tại bạn còn được tặng 1 tên miền phí trị giá 13$. Điều này giúp bạn tiết tiệm tối đa chi chí để tạo ra một website và quản lý hosting tên miền cùng một nhà cung cấp thật tiện lợi phải không nào?


2. Bảo mật tối đa


Bảo mật nó liên quan tới cả một hệ thống của website. Và đương nhiên và sẽ không ai muốn sở hữu một dịch vụ mà có thể dễ dàng bị tấn công. 

Host Armada có rất nhiều công nghệ ngăn chặn thư rác và tin tặc. Do đó  bạn có thể yên tâm hoàn toàn. 

Bên cạnh đó, HostArmada còn tích hợp nhiều chức năng bảo mật cho website trong phần điều khiển quản lý như:

  • Dễ dàng tạo SSH để kết nối cho website.
  • Mã hóa tập tin, thư mục với GnuPG.
  • Thư mục được bảo vệ bằng mật khẩu.
  • Chặn địa chỉ IP người dùng.
  • Nâng cấp bảo mật SSL.

Đối với HostArmada vấn đề bảo mật luôn được ưu tiên.


Danh-gia-host-armada


3. Sở hữu trình cài đặt wordpress tự động


HostArmada có trình quản lý cPanel giúp bạn quản lý hosting và cài đặt wordpress nhanh chóng với độ ổn định, bảo mật cực kỳ cao. Bạn chỉ mất khoảng 5 phút để hoàn thành việc cài đặt 1 website wordpress.

Bạn sẽ không phải vất vả với những thao tác thủ công đối với việc cài đặt wordpress lên website, giờ đây mọi thứ đều tự động.

Xem thêm video hướng dẫn cài đặt wordpress trên Host Armada trong 5 phút


4. Độ ổn định cực kỳ cao


HostArmada luôn đảm bảo thời gian hoạt động với duy trì lên tới 99.93% đảm bảo cho website của bạn hoạt động 24/24. So với những nhà cung cấp dịch vụ đồng giá thì đây là dịch vụ của HostArmada là tốt nhất.


5. Dễ dàng quản lý


HostArmada có trình quản lý domain, hosting  vô cùng đơn giản, thân thiện. Nhờ đó khách hàng sẽ dễ dàng thiết lập, cấu hình chi tiết và có thể hoàn thành website trong thời gian nhanh nhất.

HostArmada hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Việt nên càng dễ hơn trong vấn đề ngôn ngữ. Từ đó bạn chỉ cần đọc và làm theo.


giao-dien-quan-ly-host-armada


6. Hỗ trợ Support hoàn hảoKhi nào gặp thắc mắc, hay xảy ra lỗi trong quá trình sử dụng, đội ngũ hỗ trợ của Host Armada luôn sẵn sàng để tiếp nhận những ý kiến phản hồi, hay những yêu cầu hỗ trợ từ khách hàng.

Host Armada có đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp 24/7.
 
Nhân viên của HostArmada có thái độ và trách nhiệm chuyên nghiệp. Và nhận được đánh giá cáo chuyên môn về đội ngũ hỗ trợ.

7. Dịch vụ của HostArmada phù hợp với tất cả mọi người


  • Người đang học tập hay xây dựng những đồ án về website, hoặc những kiến thức liên quan. Sử dụng dịch vụ của HostArmada vừa là cơ hội để bạn sở hữu và học tập trên nền tảng nâng cao.
  • Người mới tìm hiểu về website, nhất là wordpress. Dịch vụ của HostArmada là môi trường để bạn học tập, mở rộng kỹ năng về thiết kế website. Đến với chúng tôi, bạn có thể thỏa sức tìm tòi, phá phách để nâng cao trình độ chuyên môn.
  • Người kiếm tiền qua website như: google Adsense, affiliate.
  • Blogger: muốn phát triển Blog cá nhân, hoặc chia sẻ những nội dung gì đó, thông qua HostArmada sẽ có rất nhiều cách để bạn thể hiện

Chỉ cần có nhu cầu kiếm tiền online, xây dựng website hãy tìm đến HostArmada chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi lúc, mọi nơi.

Đánh Giá Nhanh Host Armada


Giá thành: giá rẻ - được tặng tên miền trị giá 13$
Chất lượng : nhanh và ổn định, thời gian hoạt động lên đến 99,93%
Hỗ trợ: nhanh chóng 24/7

Bạn có thể xem thêm một số lưu ý khi mua host Armada trong bài viết: https://www.azlike.vn/2020/09/host-armada-la-gi-co-nen-mua-host-armada.html


Tổng kết


Qua 7 Lý Do Tại Sao Nên Chọn Mua Host Armada và đánh giá nhanh Host Armada ở trên thì việc đầu tư cho một trang web với giá 33$/năm là rất đáng đồng tiền bát gạo.

Lời khuyên của mình là nếu như bạn là người mới bắt đầu thì nên sử dụng gói Armada , bạn sẽ học được những căn bản về WordPress, hosting… Sau này có điều kiện thì bạn hãy nâng cấp lên gói cao hơn.

Đặc biệt Khách hàng sử dụng dịch vụ có quyền refund lấy lại tiền trong 45 ngày với bất kỳ lý do gì.


Nếu bạn có câu hỏi hoặc bất cứ bình luận gì thì để lại comment phía dưới nhé . Chúc bạn thành công!

Tham khảo thêm:


Đăng nhận xét

Post a Comment (0)

Mới hơn Cũ hơn
Post ADS 1
Post ADS 2