Header AD

Hướng dẫn chi tiết giải pháp tăng người theo dõi trên facebook cực nhanh

Hướng dẫn chi tiết giải pháp tăng người theo dõi trên facebook cực nhanh


Để tăng người theo dõi trên facebook có rất nhiều cách. Nhưng giải pháp để có được số người theo dõi thật, chất lượng, quan tâm thực sự đến trang của bạn thì bạn cần đầu tư vào các bài viết chất lượng và sử dụng dịch vụ tăng theo dõi của Azlike vẫn và ưu việt hơn cả.


1. Tăng người theo dõi trên facebook bằng nội dung viral sáng tạo và độc đáo


Những bài đăng với content hấp dẫn cùng với những hình ảnh hay video thú vị nhất định sẽ thu hút tương tác với nhiều khách hàng hơn và từ đó giúp bạn tăng tương tác và tăng người theo dõi trên facebook. Vì thế, để giữ chân được khách hàng thì nội dung chắc chắn là một trong những yếu tố thiết yếu mà người bán hàng cần tập trung phát triển. Muốn có bài viết hấp dẫn thu hút nhiều lượt theo dõi thì bạn cần chú ý đến các yếu tố sau đây.


1.1 Về mặt nội dung


Viết nội dung Facebook hơi khác so với viết nội dung cho bất kỳ nền tảng nào khác. Sự tương tác trên Facebook, các tính năng quảng cáo và toàn bộ môi trường cực kỳ thuận tiện cho bất kỳ Marketer hoặc quản trị viên nào muốn bán sản phẩm hoặc nâng cao thương hiệu.


Khi bạn muốn tăng sub trên facebook và tương tác với một khách hàng tiềm năng, bạn cần phải chậm rãi và không cung cấp quá nhiều thông tin ngay từ đầu, chỉ cung cấp cho họ những gì cần thiết. Hãy sử dụng chủ đề nội dung của bạn và tiêu đề bài đăng của bạn để giới thiệu về thương hiệu.


Tiêu đề là điều rất cần chú ý trong bài viết facebook. Từ TV, radio, báo, tạp chí, các kênh xã hội, các  công cụ tìm kiếm, tất cả đều có một điểm chung. Chúng dựa trên các tiêu đề. Tiêu đề tốt, hiệu quả càng cao. Cố gắng tìm kiềm các chủ đề mà khán giả sẽ yêu thích và giành được sự chú ý từ họ. Ví dụ thay vì sử dụng “Làm thế nào để bán hàng nhiều hơn”, sử dụng tiêu đề “10 mẹo để doanh số bán hàng trực tuyến của bạn tăng lên 40%”.


Hướng dẫn chi tiết giải pháp tăng người theo dõi trên facebook cực nhanh

Câu hỏi mở đầu sẽ có thu hút hơn bình thường


Bạn có biết, câu hỏi luôn là một khởi đầu tốt cho một cuộc trò chuyện hoặc tương tác. Khi bạn đăng một trạng thái mới trên Facebook, thay vì tạo dòng tiêu đề, hãy đặt một câu hỏi. Hãy hỏi điều gì đó đáng ngờ, gây tranh cãi hoặc liên quan đến sự thật. Đây là cách để thu hút cảm xúc của đối tượng mục tiêu hơn.


1.2 Về mặt hình ảnh


Khi bạn lướt Facebook trên trang Newsfeed, ấn tượng sẽ khiến bạn dừng mắt lại chính là những hình ảnh, hay còn gọi là nội dung trực quan đi kèm văn bản. Sau đây là các loại nội dung trực quan phổ biến nhất:

 • Ảnh biểu cảm cảm xúc (thường được chèn thêm văn bản)
 • Ảnh Quote
 • Ảnh chụp màn hình
 • Infographics
 • GIF
 • Memes
 • Video


1.3 Về mục tiêu 


Giai đoạn đầu tiên trong quy trình Marketing Facebook thu hút tăng người theo dõi trên facebook của bạn cần chú ý đến tính tương tác. Facebook mang đến cho doanh nghiệp những cách đơn giản và hiệu quả để tương tác, xây dựng mối quan hệ và kết nối với một cơ sở dữ liệu lớn người dùng đang hoạt động.


Hướng dẫn chi tiết giải pháp tăng người theo dõi trên facebook cực nhanh

Xác định mục tiêu, định hướng cho từng bài đăng

Mỗi chiến dịch Marketing tăng người theo dõi trên facebook tuyệt vời đều bắt đầu bằng xây dựng chiến lược. Nếu bạn quyết định kết hợp Content Marketing với Facebook Marketing, bạn cần phải có một chiến lược trước khi bắt đầu. Hãy chú ý thực hiện theo các bước sau:

 • Lên kế hoạch cho các tiêu đề trước để kết nối các chủ đề khác nhau. 
 • Tạo các thứ tự ưu tiên, chỉ định deadline.
 • Lập kế hoạch cho quá trình phát triển nội dung của bạn trước khi bắt đầu làm việc.


Tận dụng CTA kêu gọi hành động bởi lẽ người dùng Internet thường bị động. Họ sẽ không tương tác với nội dung hoặc trang của bạn trừ khi họ được yêu cầu làm như vậy. Để cải thiện tỷ lệ click tăng người theo dõi trên facebook của chiến dịch và để mở rộng phạm vi tiếp cận của thương hiệu, bạn phải bắt đầu sử dụng thật thông minh các CTA.  Nên nhớ, yêu cầu người dùng đăng ký hoặc làm điều gì đó, vì bạn đừng hy vọng họ sẽ tự giác làm những điều này.


2. Tăng người theo dõi trên facebook nhanh chóng giá rẻ bằng dịch vụ của Azlike


Nhắc đến các dịch vụ tăng follow trên facebook mà bỏ qua Azlike chắc chắn sẽ là thiếu sót rất lớn. Azlike hiện đang là một trong những địa chỉ nhận được sự đánh giá rất cao của khách hàng bởi những yếu tố như:

 • 100% là like thật, không xảy ra tình trạng giảm like
 • Tăng like nhanh chóng ngay khi có yêu cầu từ khách hàng
 • Thao tác đơn giản và thuận tiện
 • Bất cứ vấn đề gì xảy ra cần hỗ trợ đã có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của công ty giải đáp một cách nhanh chóng,…


Đặc biệt, hiện tại dịch vụ tăng người theo dõi trên facebook của Azlike với mức giá siêu rẻ chỉ vài nghìn đồng. Mức giá mà chúng tôi đem lại chắc chắn là một con số không thể ấn tượng hơn với bất kỳ khách hàng nào, so với thời điểm hiện tại có thể khẳng định đây là mức giá hết sức ưu đãi, phù hợp với thu nhập đại đa số mọi người.


Đọc thêm:   14 cách tăng theo dõi thật nhanh chóng, tiết kiệm không thể bỏ qua

                    5 lý do cần tăng theo dõi thật ngay và luôn

                    Tăng theo dõi ảo và những sự thật phía sau

                    Top 3 đơn vị cung cấp dịch vụ tăng theo dõi uy tín chất lượng nhất hiện nay


AZLIKE luôn hân hạnh phục vụ quý khách.


----------------------


AZLIKE - UY TÍN LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU

Đăng nhận xét

Post a Comment (0)

Mới hơn Cũ hơn
Post ADS 1
Post ADS 2