Header AD

Tăng like bài viết và những lợi ích "siêu to khổng lồ"

Tăng like bài viết và những lợi ích "siêu to khổng lồ"


Tăng like bài viết – bạn đã bao giờ nghe đến vấn đề này chưa? Bật mí cho mọi người đây chính là giải pháp để tăng lượng tương tác, giúp cho các cửa hàng kinh doanh online tăng doanh thu cực kỳ hữu hiệu đấy nhé.


1. Nên tăng like bài viết khi nào?


Tăng like bài viết thường dành cho các bài viết bán hàng, quảng bá hình ảnh trên Facebook như trên Fanpage, trên tài khoản cá nhân. 

Nhiều nhà quảng cáo Facebook, còn sử dụng thủ thuật tăng like cho các bài viết quảng cáo trước khi xét duyệt để seeding thu hút khách hàng hơn. Tăng like bài viết thường đi kèm với tăng comment. 


2. Tác dụng tuyệt vời của tăng like bài viết 


2.1 Tăng sự tương tác tự nhiên 


Theo tâm lý đám đông khi bạn đăng bài lên, người dùng facebook nhìn thấy bài đăng của bạn có nhiều like thì họ sẽ dừng lại và click vào để xem thêm. Qua đó giúp tăng tương tác tự nhiên và tăng lượng người tiếp cận cho bài post và fanpage của bạn


2.2 Tăng độ tin tưởng của khách hàng cho fanpage hay nick cá nhân của bạn hơn


Khi khách hàng họ thấy các bài đăng của page đều có rất nhiều like. Nhờ đó, khách hàng sẽ nghĩ rằng page của bạn uy tín và được rất nhiều người quan tâm. Và họ sẽ tin tưởng page của bạn hơn.


2.3 Thu hút khách hàng tiềm năng cho đơn vị bạn sẽ cao hơn


Khi bạn chia sẻ bài đăng có nhiều like vào các group thì sẽ tạo ra hiệu ứng khiến các thành viên trong group sẽ nghĩ rằng bài đăng đó đang được nhiều người quan tâm. Khiến cho họ sự tò mò click vào Fanpage xem nội dung nếu có ích với họ. Từ đó họ sẽ like page như vậy có thể giúp tăng like cho page của bạn – đây là tác dụng ưu việt của tăng like bài viết.


2.4 Tăng độ trust cho FanPage 


Facebook có thuật toán là ưu tiên tăng lượng người tiếp cận cho những bài post có nhiều tương tác hơn.


2.5 Xây dựng thương hiệu bản thân qua đó giúp bán hàng hiệu quả hơn


Tăng like bài viết giúp cho bài post có số lượng like nhiều luôn có sức hấp dẫn, độ quan tâm với người khác.


3. Tăng like bài viết bằng cách nào?


3.1 Comment lại các bài viết cũ 


Hãy hâm nóng các bài viết cũ có vài trăm hay vài nghìn lượt comment của bạn trước đó bằng cách comment một nội dung gì đó lại với bài viết, bài viết đó của bạn sẽ được hiện lên newfeed với những người đã tương tác với post đó trước đây. Nhưng hãy khéo léo và đừng quá spam hoạt động này nhé!


3.2 Viết theo trends


Tăng like bài viết và những lợi ích "siêu to khổng lồ"

Viết bài theo trend "Thanh xuân như..." để hút tương tác


Với các chủ đề trend sẽ thu hút dư luận, thảo luận nhiều hơn & user sẽ tìm kiếm trên công cụ search Facebook để ra kết quả bài viết của bạn là cách tăng like bài viết rất hiệu quả. Bằng viết về các chủ đề hot sẽ nhận được sự chú ý. Nhưng đừng quá “đú trend” mà làm mất chất & hình ảnh cá nhân của mình nhé!


3.3 Tạo nhiều nick phụ để share bài


Hãy tạo ra 5-7 nick full bạn bè, hoặc có thể là 10 - 20 nick. Nếu bạn muốn buff cho 1 nick chính nào đó lên mạnh, hãy dùng các nick phụ này để share bài từ nick chính. Hoặc những cách thức liên quan khác để có tương tác tốt hơn… Đây cũng là một giải pháp tăng like bài viết cực kỳ hữu hiệu.


3.4 Nhắn tin nhờ like bài viết 


Thuật toán của Facebook sẽ ưu tiên hiển thị với những người bạn có phát sinh tin nhắn gần đây với nhau. Điều đó có nghĩ bạn gửi đi 1 tin nhắn đến ai đó, họ sẽ được ưu tiên hiển thị nội dung của bạn trên newfeed trong những ngày sắp tới… Nếu có nhu cầu tăng like bài viết để tham dự các cuộc thi bạn có thể nhắn tin nhờ họ trực tiếp.


3.5 Tag bạn bè vào bài viết


Dường như chúng ta đã lãng quên chức năng tag này, tại sao không tag thêm những bạn bè liên quan để tăng thêm sự hiển thị & tương tác chứ. Hãy tag đúng người, đúng chủ đề và đúng lúc nhé.


3.6 Đăng bài vào giờ “vàng”


Tăng like bài viết và những lợi ích "siêu to khổng lồ"

Hãy đăng bài vào khoảng thời gian này để có lượt tương tác khủng


Bạn nên cân nhắc chọn những thời điểm có nhiều người online trong ngày. Cách này sẽ giúp status vừa viết ra ngay lập tức hiển thị trước mắt một lượng lớn người dùng đó. Và hiển nhiên cơ hội để bài viết được thích và bình luận sẽ cao hơn. Theo thống kê của Facebook về lưu lượng người dùng thì 11 giờ sáng, 3 giờ chiều và 8 giờ tối là những thời điểm có nhiều người online nhất. Không nên cập nhật vào lúc đêm khuya hay sáng sớm tinh mơ vì rất khó tạo được hiệu ứng mạnh.


4. Sử dụng dịch vụ tăng like bài viết của Azlike


Bên cạnh việc sử dụng các cách trên bạn mong muốn có thêm nhiều lượng like hơn thì bạn có thể sử dụng dịch vụ tăng like cho bài viết của AZLIKE. Khi sử dụng tăng like bài viết tại AZLIKE, chúng tôi sẽ đảm bảo 100% là like từ người dùng đang hoạt động tại Việt Nam. 


Tăng like bài viết và những lợi ích "siêu to khổng lồ"


Trong đó 95% là like thật và online thường xuyên. Lượng like nhận được cho bài viết khi tăng like không tụt, không giảm. Số lượng like tăng nhanh theo thời gian. Mức phí thấp nhất cho bạn chỉ từ vài nghìn/ ngày. 

Khi sử dụng dịch vụ tăng like cho bài viết trong thời gian dài bạn sẽ nhận được khuyến mãi lớn - giảm giá lên đến 10% nếu liên hệ qua zalo. 


AZLIKE luôn hân hạnh phục vụ quý khách.

----------------------

AZLIKE - UY TÍN LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU


Đăng nhận xét

Post a Comment (0)

Mới hơn Cũ hơn
Post ADS 1
Post ADS 2