Header AD

Tăng theo dõi ảo và những sự thật phía sau

Tăng theo dõi ảo và những sự thật phía sau


Có nhiều người theo dõi ảo tuy nhìn vào thì thấy người đó thật là có sức hút, tầm ảnh hưởng nhưng thực tế không phải như vậy. Sub ảo không đem lại bất cứ giá trị nào. Vì thế, bạn không nên bỏ tiền để tìm cách tăng theo dõi ảo.


1. Tăng theo dõi ảo – giá trị bằng không


Theo dõi ảo còn gọi là sublish. Lượt theo dõi ảo không đem lại bất cứ tương tác gì cả.


Nếu nhìn vào bề nổi, lượng follow lớn có thể đánh lừa những thương hiệu muốn quảng cáo hoặc những người có mong muốn được nổi tiếng. Nhưng bạn có biết rằng khi bỏ tiền ra để tăng theo dõi ảo, bạn có thể mất khoản tiền mình vừa bỏ ra bất kỳ lúc nào. 


Nguyên nhân là do Facebook thường xuyên có quá trình "lọc" người dùng. Theo số liệu công bố gần đây nhất thì có tới 10% số tài khoản trên Facebook được lập ra chỉ với mục đích quảng cáo, một lượng lớn số tài khoản ảo nằm trong các đường dây mua bán like, follow trên mạng. 


Và hầu hết các tài khoản này đều mất sau mỗi lần quét. Điều đó có nghĩa là khoản tiền bỏ ra mua lượt theo dõi fanpage, nick cá nhân ảo cũng tan thành mây khói. 


Tăng theo dõi ảo với mục đích nổi tiếng càng "nhảm" hơn khi mà đa phần những tài khoản theo dõi đều là tài khoản ảo. Đồng nghĩa với việc, dù bạn có cố gắng đến mấy cũng chỉ nổi tiếng hơn với giới mua bán like chứ không hề nổi tiếng ngoài đời thật.


Kinh doanh mà sử dụng theo dõi ảo đó là một sai lầm nghiêm trọng. Như đã nói, follow ảo thì nó chỉ là những tài khoản ảo mà bạn sẽ không nhận được sự tương tác nào hết. Sản phẩm dịch vụ mình tiếp cận với những con người không quan tâm gì đến bạn, chắc chắn là sẽ không bán được và nó sẽ ảnh hưởng đến doanh thu.


Không những thế khi mua lượt theo dõi facebook ảo thì sub này tính bằng con số nhân nên thường rất lớn và nó không mang giá trị gì. 


2 Hệ lụy nguy hiểm khi sử dụng tăng theo dõi ảo


Hiện nay, có rất nhiều đơn vị phân phối công cụ để tăng sub ảo. Thực thế,  công cụ này là một nơi trung gian để những người dùng có thể đàm luận lượt thích, lượt theo dõi cho nhau.


Muốn tăng lượt sub ảo họ sẽ yêu cầu bạn phải phân phối thông tin tài khoản Facebook cá nhân của bạn để từ đó họ sẽ sử dụng thuật toán tự động tăng lượt theo dõi cho tài khoản của bạn. Từ đó dẫn đến những hệ lụy nguy hiểm mà bạn không thể lường trước.


2.1 Mất tài khoản


Khi mật khẩu bị tiết lộ , người dùng phải đối mặt với nguy cơ cao bị hack hoặc bị đánh cắp tài khoản.


2.2 Quyền kiểm soát tài khoản bị mất


Cung cấp thông tin tài khoản Facebook của bạn cho các website đấy làm giảm sự bảo mật của tài khoản. Nếu tài khoản của bạn vẫn sử dụng được, thì việc các web làm cho tài khoản của bạn tự động theo dõi, kết bạn hay tương tác với những tài khoản lạ hay nội dung không phù hợp có thể sẽ làm hiện những hiện trạng đó lên bản tin của friends bạn. Từ đó gây phiền toái và làm xấu đi hình ảnh của bạn trong mắt người quen.


Và biết đâu, đối tượng mà bạn thuê để tăng theo dõi ảo lại là kẻ xấu. Thay vì giúp bạn có được lượng sub lớn, họ làm tìm kiểm soát tài khoản để phát tán tin giả, tin rác. Nguy hiểm hơn nữa là các nội dung độc hại như đường link giả, vi phạm pháp luật và thông tin khủng bố… nếu phát tán từ tài khoản của bạn sẽ khiến bạn mất nick vĩnh viễn, thậm chí là chịu trách nhiệm trước pháp luật.


Nếu có những dấu hiệu dưới đây, hãy ngay lập tức báo cáo tài khoản với facebook để khoá. Vì chúng cho thấy tài khoản đã bị mất quyền kiểm soát: 

  • Có vị trí lạ trong lịch sử đăng nhập, tin nhắn.

Tăng theo dõi ảo và những sự thật phía sau


Hãy cẩn thận nếu có vị trí lạ trong lịch sử đăng nhập

  • Bài đăng lạ trong Nhật ký hoạt động.
  • Gửi tin nhắn spam hoặc nội dung không mong muốn.


2.3 Tăng nguy hiểm cho bạn bè và người thân


Khi tài khoản bị chiếm đoạt, người thân và bạn bè cũng sẽ dễ dàng rơi vào nguy hiểm. Chỉ cần họ vô tình nhấp vào các đường link giả mạo và vô tình trở thành nạn nhân của các trò lừa đảo và các nội dung độc hại từ những kẻ xấu này.


3. Cách kiểm tra tăng theo dõi ảo


Nếu muốn biết lượt theo dõi của mình có phải là ảo hay không hãy thử ngay những cách dưới đây. 


3.1 Thông tin của người theo dõi có quá nhiều điểm bất thường


Bạn hãy thử kiểm tra ngẫu nhiên vài chục hoặc 100 tài khoản Facebook hoặc của những người theo dõi để biết chất lượng của lượng follow:

  • Tài khoản theo dõi bạn chẳng có đăng nội dung gì ngoài một bức ảnh chân dung giả. Điều đó có nghĩa là đến 90% account được tạo bằng bots tự động để bán cho người có nhu cầu tăng theo dõi ảo.
  • Tài khoản theo dõi bạn chia sẻ những nội dung không liên quan gì nhau. Hãy thử nghĩ xem tài khoản có hình cô gái trẻ, nhưng lại chia sẻ các nội dung bằng tiếng Ả Rập, tiếng Campuchia... thì sao nhỉ? Nó chứng minh một điều là tài khoản được tạo nhằm mục đích đi share và like theo yêu cầu của đối tượng muốn tăng theo dõi ảo.
  • Theo dõi quá nhiều người: một tài khoản facebook theo dõi hàng ngàn người và kênh thì khả năng đây là nick ảo cực kỳ cao. Thông thường, account thật hiếm khi nào theo dõi số người lên đến như vậy. 


3.2 Lượng follower tăng bất thường


Nếu fanpage mỗi ngày có thêm chừng 100 người theo dõi, nhưng đột nhiên một ngày có thêm 20.000 người theo dõi. Đó có nghĩa là trang này đang sử dụng dịch vụ tăng theo dõi cho page ảo


Hầu hết, các dịch vụ tăng theo dõi ảo thường bán “cả cụm”. Có thể hiểu đơn giản là bạn mua bao nhiêu, ngay trong 1 -2 ngày số lượng fan sẽ tăng vọt bấy nhiêu. 


3.3 Lượng theo dõi nhiều nhưng tương tác cực thấp


Một tài khoản, fanpage có đến 50.000 người theo dõi, nhưng mỗi post đều chỉ lèo tèo 12, 20 likes, không có ai comment hay chia sẻ gì. Thậm chí, một tài khoản có hơn 100.000 theo dõi, nhưng trên mỗi post không có ai comment tương tác hay trò chuyện gì. Điều đó, cho thấy fanpage và follower chẳng có quan hệ gì với nhau. 


Tất cả những con số chênh lệch quá lớn này đều là biểu hiện bất thường cho thấy fanpage có thể sử dụng dịch vụ tăng theo dõi ảo.


4. Muốn tăng theo dõi thật, làm ngay các cách sau


Tác hại mà theo dõi ảo đem đến cực kỳ khó lường, vì thế thay vì bỏ tiền ra để mua tăng theo dõi ảo bạn hãy thử tìm cách để có thể tăng sub thật đơn giản dưới đây nhé.


Đọc thêm: 5 lý do cần tăng theo dõi thật ngay và luôn


4.1 Đừng bỏ qua Page Plugin


Nút Page Plugin sẽ đóng vai trò cực hữu hiệu giúp bạn tăng like fanpage. Page Plugin của Facebook trên website và blog của bạn nếu biết sử dụng sẽ là cách tốt nhất để tăng like fanpage hiệu quả


Hãy tận dụng nút like cạnh bài viết trên blog, cách này sẽ giúp tăng lượt share bài viết của bạn.


4.2 Gửi lời mời bạn bè like và theo dõi fanpage 


FB đã hỗ trợ tính năng mời tất cả bạn bè like fanpage của mình. Vì thế nếu nick full 5000 bạn bè sẽ là một lợi thế để tăng số lượng người theo dõi.


4.3 Sử dụng Social Media để quảng bá fanpage


Các nền tảng mạng xã hội khác như Instagram, Twister,… là môi trường thuận lợi để bạn có thể quảng cáo trang của mình. Dùng nền tảng khác là cách thường thấy của các doanh nghiệp khi muốn thúc đẩy lượt like trên fanpage Facebook.


4.4 Tăng cường các hoạt động minigame


Tổ chức các minigame là cách hữu hiệu để có được sự phấn khích của khách hàng và giúp thu hút hàng loạt người dùng mới like fanpage tham gia. Giải thưởng hấp dẫn sẽ làm cho họ sẵn sàng like trang để trở thành fan trung thành, chí ít cũng sẽ trong thời gian cuộc thi. 


Tăng theo dõi ảo và những sự thật phía sau

Tạo minigame để kéo tương tác tăng follow

Bên cạnh việc thực hiện các minigame, bạn hãy làm tốt nội dung và tạo được thiện cảm, họ sẽ trở thành những khách hàng tiềm năng.


4.5 Không tham quá nhiều nội dung quảng cáo 


80% nội dung không quảng cáo và 20% nội dung quảng cáo là con số hợp lý nếu bạn muốn tăng theo dõi fanpage hữu hiệu


Tuy nhiên, tùy thuộc vào doanh nghiệp và mục đích phát triển mà con số này có thể thay đổi, vì vậy hãy xem xét thật kỹ để đưa ra các bài viết hữu hiệu.


4.6 Quảng cáo trên Facebook đúng vào mục tiêu


Quảng cáo trên Facebook, để tăng follow muốn hiệu quả thì phải nhắm mục tiêu người dùng đã thích các trang trong vị trí thích hợp của bạn. Sử dụng Tìm kiếm Biểu đồ của Facebook, tìm ra những trang mà người theo dõi hiện tại của bạn thích bằng cách nhập “Các trang thích bởi những người thích trang của tôi”. 


Đồng thời, hãy nhắm mục tiêu quảng cáo của bạn tới những người dùng thích những trang này vì họ cũng có thể quan tâm đến trang của bạn. 


4.7 Lập nhóm Facebook theo chủ đề liên quan đến sản phẩm của bạn


Tăng theo dõi ảo và những sự thật phía sau

Lập nhóm facebook với tên liên quan tới sản phẩm của bạn


Có rất nhiều khách hàng tiềm năng trên  nhóm trên Facebook. Hãy thử tạo một nhóm liên quan đến ngành mà thị trường mục tiêu của bạn có thể đang tìm kiếm. Khi nhóm đã phát triển, hãy sử dụng nó để xây dựng mối quan hệ và sự tin tưởng. 


4.8 Tạo các video hấp dẫn


Nếu có thể hãy tự làm một viral video có sức lan tỏa đến cộng đồng. Video này sẽ tạo được sự chú ý hơn là những status, link, text bình thường. 


Tăng theo dõi ảo và những sự thật phía sau

Tạo video viral để tăng người theo dõi cho fanpage nhanh chóng


Nội dung video rất đa dạng có thể hài hước, dí dỏm hoặc xúc động, đánh vào tâm tư tình cảm của người xem. Và đừng quên rằng video cần có sự liên hệ với sản phẩm, dịch vụ hoặc chủ đề của fanpage và thể hiện được ý nghĩa, phương châm của fanpage.


4.9 Nhấn mạnh vào cụm từ “Theo dõi chúng tôi”


Khách hàng có xu hướng sẽ like fanpage của bạn khi họ vừa mua được món hàng mà họ thích thú vì thế hãy gắn têm cụm từ “Theo dõi chúng tôi” để khách hàng có động lực nhấn theo dõi nhanh hơn nhé.


Tăng theo dõi ảo hoàn toàn không có giá trị. Đừng chỉ trông chờ vào những con số ảo đó, nó không có tác dụng gì đâu. Nếu muốn kinh doanh online phát triển bạn nên tìm đến dịch vụ tăng theo dõi thật của AZLIKE. Cam kết mang đến theo dõi thật 100% giúp khách hàng mau chóng thu về những khoản lợi nhuận khổng lồ. 


Đọc thêm: 14 cách tăng theo dõi thật nhanh chóng, tiết kiệm không thể bỏ qua

                   Bật mí cách tăng người theo dõi nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm


Nếu có nhu cầu tăng lượt theo dõi thật, hãy liên hệ ngay theo hotline hoặc zalo theo số điện thoại 0948 312 029 để AZLIKE giúp bạn lựa chọn gói dịch vụ phù hợp và tiết kiệm nhất nhé.

----------------------

AZLIKE - UY TÍN LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU


Đăng nhận xét

Post a Comment (0)

Mới hơn Cũ hơn
Post ADS 1
Post ADS 2