Header AD

Tuyển tập các giải pháp tăng like bài viết nhanh gọn lẹ

Tuyển tập các giải pháp tăng like bài viết nhanh gọn lẹ

Lượt like bài viết là một lá phiếu ủng hộ và đánh giá về dịch vụ, thương hiệu và sản phẩm của bạn. Vì vậy, tăng like bài viết được xem là giải pháp hữu hiệu nhất để bạn có thể đến gần hơn với khách hàng, hay những đối tượng mà mình muốn hướng đến.


1. Tăng like bài viết tác dụng như thế nào?


Với mỗi lượt like bài viết sẽ giúp bạn tăng được lượng tương tác tự nhiên lên rất nhiều, bạn bè của người tương tác cũng sẽ nhìn được page và post của bạn và họ sẽ tham gia vào tương tác cùng họ. Nhờ đó giúp cho page hoặc quảng cáo của bạn tiếp cận với rất nhiều người, đây gọi là viral marketing, và rất có thể những khách hàng của bạn sẽ đến từ những bạn bè của những người đã like hoặc dùng sản phẩm – dịch vụ của bạn.


2. Tăng like bài viết miễn phí với những giải pháp cực hay ho


Bạn tạo những nội dung hay, độc lạ hay hữu ích cho người dùng như chia sẻ kinh nghiệm bằng video, trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ nổi tiếng… để đăng lên trang fanpage của mình là cách tăng like bài viết rất hay.


Nếu nội dung bạn đầu tư tốt và hay thì sẽ nhận được lượt tương tác like, share, comment mà không cần phải tốn phí xu nào cả, cũng không khó đúng không nào?


Nhược điểm của cách tăng like bài viết miễn phí này bạn tốn thời gian tìm nội dung, ý tưởng độc đáo khác lạ và nhận các lượt like chậm hơn ta dùng thủ thuật những ưu điểm không dính lỗi của Facebook như ban tài khoản, xoá hay cảnh cáo…


Ngoài ra, còn một phương pháp tăng like bài viết miễn phí rất hay nữa là đặt chế độ “người theo dõi”. Cách thực hiện như sau:

  • Thiết lập Post đăng ở chế độ công khai cho tất cả mọi người.
  • Trong phần “Ai có thể nhận thông báo này hay bình luận bài viết” bạn cũng buộc phải đặt chế độ công khai.

Tuyển tập các giải pháp tăng like bài viết nhanh gọn lẹ
Bật chế độ công khai để những bạn ngoài list friends cũng tương tác đuọc

  • Trong một trường hợp khác khi bạn đăng ảnh hay status mà không thể để được chế độ xem công khai. Lý do có thể do năm sinh của bạn chưa đến 18 tuổi nên facebook không cho phép để chế độ công khai. Để khắc phục lỗi này rất đơn giản bạn vào phần thông tin cá nhân thay đổi năm sinh sao cho đủ 18 tuổi là được.
  • Cuối cùng, cài đặt chế độ cho “Người theo dõi”.

Cách tiếp theo để tăng like bài viết miễn phí là chia sẻ bài viết trên trang cá nhân hoặc fanpage, hay nhờ người khác chi sả giúp. Cách này giúp bài viết của bạn tiếp cận rất nhanh mà còn đúng đối tượng, nhưng lưu ý đừng spam quá mức. Các bước làm như sau:

  • Bước 1: Tham gia vào các nhóm có liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của fanpage.
  • Bước 2: Chọn ra những bài viết có ích cho người đọc, đừng chọn những bài chăm chăm vào quảng cáo sản phẩm.
  • Bước 3: Chia sẻ lên trang cá nhân của bạn nếu có kết bạn nhiều và chia sẻ vào các nhóm đã tham gia ở bước 1. Lưu ý là hãy tích chọn nút “Bao gồm bài viết ban đầu” nếu có nhé (bài viết dạng click to web thì có).

Đọc thêm: Tăng theo dõi ảo và những sự thật phía sau 


3. Tăng like bài viết mất phí


Nếu bạn muốn tăng like bài viết nhanh chóng hơn nữa hãy thử sử dụng quảng cáo Facebook Ads. Tuy nhiên, đây là cách khá tốn kém. Qua cách tăng like bài viết này bạn sẽ quảng cáo để thu hút lượt tương tác cho Fanpage của mình an toàn nhất. 


Bên cạnh Facebook Ads, hiện nay cũng có rất nhiều tool hỗ trợ tăng like bài viết mất phí. Tuy nhiên, những tool này vẫn còn khá nhiều nhược điểm:

  • Tool được mã hóa nhiều lớp, do đó sẽ bị các chương trình diệt Virus nhận nhầm là Virus.
  • Tool không đảm bảo an toàn sẽ lưu trữ thông tin của bạn, dẫn đến nguy cơ mất tài khoản.


4. Giải pháp tăng like bài viết vừa rẻ vừa nhanh


Dịch vụ tăng like bài viết của Azlike luôn cam kết giá rẻ nhất, chất lượng nhất, với sứ mệnh mang lại lượng like bài viết Fanpage, lượng follow profile thật sự chất lượng cho shop, doanh nghiệp của bạn.


Azlike luôn được hàng trăm khách hàng khen ngợi vì có độ uy tín cao. Không những thế chúng tôi cam kết về chất lượng like là người dùng thật – 100% người Việt. Đồng thời, Azlike sẽ thực hiện ngay các yêu cầu của quý khách khi vừa nhận được. Đặc biệt, toàn bộ là like thật và tự nhiên nên an toàn cho fanpage, không bị giảm like, tụt like. Chúng tôi cam kết không tiết lộ bất kỳ thông tin nào của quý khách trên đây.


Tuyển tập các giải pháp tăng like bài viết nhanh gọn lẹ
Chọn dịch vụ facebook- chọn AZLIKE

Azlike trực tiếp nhận và làm cho quý khách nên cắt bỏ được các khâu trung gian. Khách hàng liên hệ qua zalo sẽ được giảm lên đến 10% chi phí.


Sử dụng dịch vụ tăng like bài viết của Azlike bạn sẽ tạo được uy tín cho fanpage, tăng doanh số bán hàng và có nguồn thu nhập khổng lồ. Dịch vụ tăng like bài viết giá rẻ của Azlike ra đời từ từ nhiều năm nay, cung cấp like với giá rẻ nhưng đi đôi với chất lượng, đã tạo dựng được uy tín và được hàng ngàn khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ đồng thời giới thiệu cho bạn bè và người quen biết đến. Azlike hân hạnh phục vụ tất cả các quý khách.


Đọc thêm: 5 lý do cần tăng theo dõi ngay và luôn


AZLIKE luôn hân hạnh phục vụ quý khách.

----------------------

AZLIKE - UY TÍN LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU


Đăng nhận xét

Post a Comment (0)

Mới hơn Cũ hơn
Post ADS 1
Post ADS 2