Giải pháp tăng bình luận bài viết cực nhiều – cực chất trong “một nốt nhạc”


Dịch vụ tăng bình luận bài viết của azlike


Bình luận bài viết nhiều, càng chứng minh được tầm ảnh hưởng, độ uy tín và giá trị của cá nhân, sản phẩm, doanh nghiệp hay bất kỳ thương hiệu nào. Nếu bạn thấy một facebook hay fanpage nào đó thường xuyên hoặc tất cả các bài viết đều có vô vàn comment thì khả năng đến 99% họ đang sử dụng dịch vụ tăng bình luận bài viết.

1. Sức ảnh hưởng “đáng gờm” của tăng bình luận bài viết.


Tăng bình luận bài viết có tác dụng rất lớn đối với người dùng facebook, đặc biệt những trang bán hàng online, doanh nghiệp càng không thể thiếu dịch vụ này.

1.1 Thu về lượng bình luận tự nhiên “siêu to khổng lồ”.


Tuy khi sử dụng tăng bình luận bài viết, lượt comment ban đầu là ảo. Nhưng trong mắt khách hàng, những tương tác ảo đó là thật. Họ sẽ cho rằng đang có rất nhiều quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ này. Và từ đó, kích thích người mua tự đặt câu hỏi, tạo ra bình luận tự nhiên.

Tăng bình luận cho khách hàng của AZLIKE


1.2 Tăng mức độ tin tưởng vào mặt hàng, dịch vụ bạn muốn quảng bá.


Content có hay đến đâu mà không có bình luận, thì chẳng thể nào thuyết phục được khách hàng tin tưởng vào chất lượng của sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu của bạn. Nhưng chỉ cần bài viết nhận được rất nhiều comment tích cực, hay đơn đặt mua thì tự khắc nó sẽ tác động khiến khách hàng an tâm và có niềm tin hơn rất nhiều. 

1.3 Tăng khả năng cạnh tranh với đối thủ.


Nếu sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp đang có lượt bình luận tương đương với đối thủ thì chỉ cần sử dụng tăng bình luận bài viết ngay lập tức bạn sẽ vượt mặt và đè bẹp những người đang cạnh tranh.

1.4 Thúc đẩy số lượng đơn hàng.


Một bài viết bán hàng mà có lượng bình luận nhiều sẽ tạo ra hiệu ứng đám đông và sức hút lớn. Hãy đặt tâm lý của bạn là người mua hàng, bạn sẽ rinh về cho mình sản phẩm ở một bài quảng cáo có rất rất nhiều người comment đặt hàng, đánh giá; hay là chọn mua ở bài viết chỉ vài lượt like, 2 – 3 bình luận? Đương nhiên là phương án số 1 phải không nào. 

Khi đọc những bình luận trong bài viết, càng nói nhiều về sản phẩm, cùng với lượt comment đặt hàng cao sẽ tạo ra sự tin tưởng và động lực vô hình thôi thúc người dùng mua hàng thật nhanh nếu không mình sẽ bỏ lỡ sản phẩm tốt này.

1.5 Tăng tần suất hiển thị trên bảng tin.


Sử dụng dịch vụ tăng bình luận bài viết, giúp cho bài đăng của bạn có thể sở hữu hàng trăm, hàng nghìn lượt comment. Nhờ đó tăng khả năng hiển thị lên trang chủ của người dùng facebook. Nếu trước đây, do ít bình luận bài viết của bạn chỉ xuất hiện trên bảng tin của vài người, thì sau khi sử dụng tăng bình luận bài viết, bài đăng đó đã có mặt trên trang chủ của rất nhiều người dùng facebook.

1.6 Thu hút thêm lượt thích, theo dõi.


Lượt hiển thị nhiều sẽ tăng tỷ lệ thu hút khách hàng quan tâm đến sản phẩm thực sự, từ đó giúp facebook cá nhân, fanpage có thêm lượt thích, theo dõi mới. Và đây cũng là cách để tăng số lượng khách hàng tiềm năng rất hữu hiệu. Từ đó, giúp cho trang cá nhân, fanpage tăng độ phủ và tính uy tín.

1.7 Tiết kiệm chi phí thuê content.


Khi tìm đến dịch vụ tăng bình luận bài viết, bạn không cần phải mất thời gian suy nghĩ content hay phải bỏ ra hàng triệu đồng để thuê người viết. Bởi lẽ, cho dù bài viết chưa hấp dẫn nhưng vẫn có rất nhiều bình luận đã chứng minh rằng mặt hàng đó rất đảm bảo.

2. Đây là lý do bạn nên sử dụng dịch vụ tăng bình luận bài viết của AZLIKE càng sớm càng tốt.


Là đơn vị cung cấp dịch vụ tăng bình luận bài viết uy tín hàng đầu hiện nay AZLIKE cam kết:
  • Tất cả các bình luận đều từ tài khoản thật.
  • Nội dung comment phù hợp với bài viết.
  • Mỗi bài lại có những nội dung bình luận khác nhau.
  • Số lượng, tần suất bình luận hiển thị liên tục. 

Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng mức giá cực kỳ hợp lý. Cho dù bạn chỉ có nhu cầu tăng bình luận bài viết cho 1 bài, hay tất cả các bài đăng thì chi phí vẫn chỉ “nhỏ li ti” mà thôi. Đặc biệt, với gói tăng bình luận bài viết theo tháng thì số tiền bạn phải bỏ ra còn bé hơn nữa. 

Đồng thời chúng tôi còn hỗ trợ:
  • Tư vấn thời gian đăng bài viết.
  • Tư vấn cách sử dụng hình ảnh.
  • Tư vấn nội dung, cách viết, đối tượng khách hàng hướng tới…

Vì thế hiện nay, đa số khách hàng đều sử dụng gói tăng bình luận bài viết theo tháng, theo năm.

Với những khách hàng mới sử dụng dịch vụ tăng bình luận bài viết lần đầu, nếu liên lạc qua zalo sẽ được giảm đến 10%. Khách hàng quen, bên cạnh được giảm giá, còn nhận thêm rất nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ tăng bình luận bài viết của AZLIKE vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn tận tình nhé. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ 24/24, và giúp khách hàng mau chóng làm giàu trên chính bài viết của mình.

Với AZLIKE, bạn hoàn toàn có thể yên tâm mà không cần lo bất cứ khó khăn nào!
----------------------
AZLIKE - UY TÍN LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU

Đăng nhận xét

Post a Comment (0)