Muốn Có Đơn Nhanh Nhất Định Phải Dùng Tăng Đánh Giá Fanpage Của AZLIKE

Dịch vụ tăng đề xuất đánh giá fanpge


Để buôn bán online, phát triển doanh nghiệp, quảng bá thương hiệu trong thời đại công nghệ số chắc chắn cần phải có sự hỗ trợ của fanpage. Nhưng nếu page không có người like, sub, thiếu đánh giá thì chẳng đem lại bất cứ tác dụng gì. Vì thế, muốn page có tác động lớn, có hiệu quả cao nhất định bạn phải sử dụng dịch vụ tăng đánh giá fanpage của AZLIKE.


1. Đánh giá fanpage là gì? Khi nào fanpage đủ điều kiện nhận đánh giá?


Đánh giá fanpage là hình thức tham khảo ý kiến khách hàng trực tuyến về chất lượng của sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu, cá nhân, doanh nghiệp mà page đó đang quảng bá. Fanpage có nhiều đánh giá 5 sao sẽ chứng minh được độ uy tín, chất lượng và có thêm lòng tin của khách hàng.


Fanpage có đủ các điều kiện sau đây mới có nút đánh giá:

  • Fanpage thuộc một trong các loại sau: sản phẩm, thương hiệu, công ty, doanh nghiệp, tổ chức, học viện, địa điểm.
  • Có địa điểm và phải xác minh được.
  • Nhận được >200 like.
  • Có bài viết, thường xuyên tương tác.


Nhưng vấn đề đặt ra là nếu fanpage của bạn đã có đủ điều kiện để nhận nút đánh giá, nhưng lại không có bất cứ đánh giá nào thì nút này gần như là vô giá trị. Thông thường, rất khó để người dùng chủ động đánh giá trang, hoặc có thể bạn lại nhận về những nhận xét với chỉ 1 – 2 sao, làm ảnh hưởng đến độ uy tín của page.


Cách nhanh chóng để có nhiều đánh giá với nội dung tích cực, toàn 5 sao tốt nhất chính là sử dụng dịch vụ tăng đánh giá fanpage của AZLIKE.


2. Tăng đánh giá fanpage AZLIKE – giải pháp hỗ trợ bán hàng ưu việt


2.1 Tăng thứ hạng tìm kiếm


Khi sử dụng dịch vụ tăng đánh giá fanpage, thuật toán của facebook sẽ ghi nhận kết quả và đẩy thứ hạng của trang và các sản phẩm, dịch vụ mà page cung cấp lên cao khi có người tìm kiếm thông tin. 


2.2 Mở rộng khả năng tiếp cận và phạm vi khách hàng


Thứ hạng tìm kiếm trên facebook cao, page của bạn sẽ có cơ hội tiếp cận đến khách hàng dễ hơn. Bởi lẽ, người sử dụng luôn có thói quen click vào nội dung được đề xuất ở vị trí 1 – 5, chỉ cần fanpage nằm trong top 5 thì cơ hội thu về khách hàng mới sẽ lên đến 70%.


2.3 Tăng độ uy tín, lấy được niềm tin của khách hàng


9/10 khảo sát gần đây chỉ ra rằng, người dùng facebook khi quyết định mua sản phẩm hay sử dụng dịch vụ của trang đều dựa trên yếu tố đánh giá fanpage.

Page có nhiều đánh giá 5 sao, nhận xét tốt sẽ có được niềm tin của khách hàng mới. Đồng thời, tạo ra sự tin tưởng về chất lượng mà mặt hàng do trang cung cấp, từ đó thúc đẩy người mua nhanh chóng chốt đơn.

Tăng đánh giá cho khách hàng của AZLIKE


2.4 Vượt mặt đối thủ cạnh tranh


Cùng cung cấp 1 sản phẩm, dịch vụ nhưng page có số lượng đánh giá tốt, nhận xét tích cực cao hơn, thông thường sẽ được người mua ưu tiên lựa chọn. Khách hàng mới luôn nghĩ rằng nhận xét, đánh giá đó là của những người đã mua, sử dụng, họ cho 5 sao chứng tỏ mặt hàng đó có chất lượng tốt. 


2.5 Đưa đánh giá xấu hiển thị xuống cuối trang


Fanpage có hàng nghìn đánh giá thì khó ai có thể đọc được tất cả. Hầu hết, người mua mới chỉ đọc khoảng 20 – 30 đánh giá hiển thị phía trên mà thôi. Vì thế, những đánh giá xấu trước đây (có thể là do đối thủ chơi xấu) sẽ bị đẩy xuống dưới.


3. Dịch vụ tăng đánh giá fanpage uy tín – giá rẻ, được hàng triệu khách hàng tin dùng


AZLIKE là đơn vị cung cấp dịch vụ tăng đánh giá fanpage tiên phong và uy tín nhất nhì hiện nay:

Cam kết mang đến đánh giá, nhận xét từ tài khoản thật.

  • Hiệu quả của đánh giá là vĩnh viễn.
  • Độ tuổi tham gia đánh giá đa dạng, đúng theo yêu cầu của khách hàng.
  • An toàn cao: không sử dụng tài khoản ảo để đánh giá, nên fanpage sẽ không bị bất kỳ ảnh hưởng nào khi facebook kiểm tra.
  • Bảo mật tuyệt đối: tất cả các thông tin yêu cầu sử dịch vụ tăng đánh giá fanpage đều được giữ kín; chỉ có khách hàng và bên cung cấp nắm rõ.
  • Thời gian thực hiện nhanh chóng, quý khách đưa ra yêu cầu về số lượng đánh giá, thời hạn chúng tôi sẽ lập tức tiến hành và đảm bảo hoàn thành trước thời gian đề ra.
  • Linh hoạt theo yêu cầu của khách hàng, bất cứ lúc nào quý khách muốn tăng đánh giá chúng tôi đều có thể đáp ứng.


Về mặt kinh phí, các gói dịch vụ tăng đánh giá fanpage của chúng tôi rất đa dạng tùy theo túi tiền của khách hàng. Nếu kinh phí hạn hẹp bạn có thể sử dụng gói 50 đánh giá, còn tiềm lực dồi dào thì nên dùng gói 100, 200, 500… đánh giá để nhận được mức giá siêu hời. 


Chúng tôi đang có chương trình giảm 10% cho khách hàng liên hệ qua zalo trong thời gian sớm nhất. Vì thế, bạn còn ngần ngại gì nữa mà không tìm đến dịch vụ tăng đánh giá fanpage ngay hôm nay. 


Dùng dịch vụ tăng đánh giá fanpage là sự lựa chọn thông minh, phương pháp cạnh tranh hữu hiệu cho cá nhân, cửa hàng, doanh nghiệp muốn tăng đơn hàng, quảng bá sản phẩm. 


Với AZLIKE, bạn hoàn toàn có thể yên tâm mà không cần lo bất cứ khó khăn nào!

----------------------

AZLIKE - UY TÍN LÀM NÊN THƯƠNG HIỆUĐăng nhận xét

Post a Comment (0)