Chốt đơn nhiều, thu tiền nhanh nhờ tăng like fanpage của AZLIKE

Tăng like fanpage

Cùng với đánh giá thì like fanpage là yếu tố cực kỳ quan trọng để nâng cao giá trị, độ uy tín của trang. Muốn bán hàng, tương tác tốt thì page phải có nhiều lượt like. Tâm lý chung của khách hàng là luôn lựa chọn trang có lượng thích lớn. Ngoài việc trông chờ lượt like tự nhiên, bạn nên tìm đến giải pháp tăng like fanpage của AZLIKE để mau chóng thu được những đơn hàng đầu tiên nhé.

1. Tăng like fanpage có tác dụng như thế nào?


Tăng like fanpage là dịch vụ cực kỳ cần thiết, và không thể thiếu nếu bạn muốn bán hàng, quảng bá trên nền tảng facebook. Tác dụng mà tăng like fanpage đem lại đã được rất nhiều đơn vị kinh doanh online kiểm chứng.

1.1 Giúp khách hàng dễ dàng nhận diện thương hiệu


Fanpage là nơi để chúng ta quảng bá sản phẩm, thương hiệu, dịch vụ. Page có lượng like lớn thì mức độ nhận diện và khả năng phát triển thương hiệu càng cao.

Khi khách hàng đã nhận diện được thương hiệu, giúp cho sản phẩm của bạn có sự khách biệt riêng không lẫn vào đâu.

1.2 Thu hút khách hàng, dễ dàng chốt đơn


Muốn bán được nhiều sản phẩm thì phải có lượng khách hàng biết đến cao, để được như vậy đương nhiên bạn phải sở hữu fanpage lượt thích nhiều.

Lượt like là tiêu chí hàng đầu để khách hàng quyết định tìm hiểu nhiều hơn về page và sản phẩm. Trang có vài chục nghìn, vài triệu lượt thích, chứng tỏ độ uy tín cao, dễ dàng có được niềm tin của khách hàng.

Nhìn vào số like đó khách hàng sẽ có những đánh giá ban đầu về page, đồng thời dễ dàng đưa ra quyết định đặt mua sản phẩm nhanh hơn.

1.3 Đem đến nhiều tương tác cho bài viết


Trang có số lượng lượt thích lớn, các bài đăng sẽ tiếp cận và hiển thị trên trang chủ của nhiều người dùng hơn. Và tỷ lệ chuyển đổi từ hiển thị sang tương tác như click, like, share, comment bài viết cũng tăng theo. 

1.4 Thu hút lượng người xem livestream cao


Livestream là cách bán hàng, quảng bá rất hữu hiệu. Page có nhiều like đồng nghĩa lượt theo dõi cao. Khi trang livestream người theo dõi sẽ nhận được thông báo, nếu đánh trúng nhu cầu họ sẽ click vào xem. 

1.5 Tạo ra lượt like tự nhiên


Sau khi dùng tăng like fanpage của AZLIKE lượng like trang của bạn sẽ được facebook ghi nhận và đưa vào đề xuất. Nếu khách hàng tìm kiếm, page hiển thị cao thì sẽ có nhiều người vào tìm hiểu, từ đó tăng khả năng nhấn like.

1.6 Dễ dàng đưa sản phẩm mới ra thị trường


Fanpage lớn nhiều like chính là cộng đồng khách hàng cực kỳ tốt. Khi ra mắt sản phẩm mới, đăng tải lên page bạn sẽ nhận được phản hồi, đánh giá của khách hàng đã like. Từ đó có biện pháp điều chỉnh về chất lượng, giá thành, mẫu mã của sản phẩm phù hợp với thị hiếu của số đông nhất.

Không những thế, bạn có thể tận dụng page để tạo ra những cuộc khảo sát thăm dò, qua đó nắm bắt xu hướng và tìm ra giải pháp phát triển sản phẩm, thương hiệu.

1.7 Mở rộng thị trường


Mỗi người dùng facebook like page sẽ là một người mua tiềm năng. Chỉ cần họ có tương tác với trang thì, khả năng page của bạn hiển thị lên trang chủ trong friend của người dùng đó là cực kỳ cao. Nhờ đó có thể mở rộng thị trường, tiếp cận đến những người dùng chưa like trang. 

1.8 Quảng bá website


Thay vì tốn quá nhiều chi phí để chạy seo web, bạn có thể dựa vào fanpage của mình để quảng cáo website. Những người đã thích trang cũng chính là khách hàng sẽ vào trang web của bạn nếu họ thấy có thông tin và được quảng bá nhiều trên page.

Có thể nói tăng like fanpage là giải pháp marketing, xây dựng kênh truyền thông vừa hiệu quả mà cực kỳ tiết kiệm.

Trước và sau khi tăng like page


2. Các gói tăng like fanpage cho mọi đối tượng khách hàng của AZLIKE.


AZLIKE có quy trình tăng like fanpage khép kín và chuyên nghiệp, đảm bảo:
  • 100% lượt like bằng nick facebook thật đang còn hoạt động.
  • Người đã like sẽ thường xuyên nhận được thông báo về các hoạt động của trang.
  • Tìm kiếm, thu hút người thích mới có nhu cầu thật quan tâm về sản phẩm, dịch vụ của trang.
  • Tăng đơn hàng nhanh chóng.
  • Tự động cung cấp số like theo đúng yêu cầu khách hàng đặt ra.
  • Không cần đăng nhập, không mất nick.
  • Lượt like là vĩnh viễn không bị mất đi.

Đặc biệt, khách hàng sử dụng gói tăng like fanpage + bài viết theo tháng thì không chỉ lượt thích trang tăng lên hàng ngày, mà tất cả các bài viết đăng lên tường đều có tương tác like, comment… chỉ sau 60 phút up lên.

Quý khách sẽ tiết kiệm được đến 500 like nếu liên hệ sớm qua zalo. Đặc biệt, khách hàng có nhu cầu tăng like fanpage với số lượng trang lớn thì mức giá mà chúng tôi đem đến sẽ khiến bạn “giật mình”.

Những người kinh doanh online ( quần áo, mỹ phẩm, đồ ăn…), doanh nghiệp, công ty muốn bán được nhiều hàng, phát triển thương hiệu thì nhất định phải sử dụng dịch vụ tăng like fanpage của AZLIKE chúng tôi. 


Với AZLIKE, bạn hoàn toàn có thể yên tâm mà không cần lo bất cứ khó khăn nào!
----------------------
AZLIKE - UY TÍN LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU

Đăng nhận xét

Post a Comment (0)