Nổ đơn ầm ầm nhờ tăng mắt livestream của AZLIKE, bạn đã biết chưa?

Dịch Vụ Tăng Mắt Livestream


Ngày nay, livestream bán hàng, quảng bá sản phẩm, giới thiệu bản thân… đã trở nên quá đỗi quen thuộc. Nhưng người livestream thì hàng nghìn lượt xem, người lại chẳng ai quan tâm. Phải chăng do kỹ năng livestream có vấn đề? Không đâu, đó chỉ là yếu tố rất nhỏ mà thôi. Thực tế, số lượng hiển thị mắt livestream không nhiều mới là nguyên nhân chính. Và giải pháp cải thiện vấn đề này chỉ có tăng mắt livestream của AZLIKE mà thôi!


1. Không sử dụng tăng mắt livestream hậu quả ra sao?

Số người đang xem livestream hiển thị trên góc màn hình chính là mắt livestream. Nhưng khi lives, nếu mắt hiển thị chỉ có vài người xem, lúc có lúc không thì còn điều gì buồn lòng hơn. Quá ít người xem khiến bạn chán nản mất đi động lực livestream.


Quan trọng hơn, nó còn ảnh hưởng đến tâm lý của những người có ý định xem live của bạn. Nếu lượt hiển thị mắt livestream quá ít, gần như chẳng ai muốn xem cùng. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn không có khách hàng, vậy thì làm sao có thể bán sản phẩm, quảng bá thương hiệu, hình ảnh được chứ?


Tiếp tục live mà không có người xem chính là con đường khiến bạn đi đến bờ vực phá sản nhanh hơn. Không nên để phí thời gian, công sức và tiền bạc như vậy. Thay vì mất công nghiên cứu, mày mò cách thu hút người xem, thì chỉ mất vài chục, vài trăm nghìn đến với dịch vụ tăng mắt livestream bạn đã có ngay những buổi live với hàng nghìn, chục nghìn người xem, thu về lượng khách hàng tự nhiên cực kỳ lớn.


2. Đừng live nữa nếu bạn không biết đến dịch vụ tăng mắt livestream của AZLIKE.2.1 Tăng mắt livestream giúp thu hút người xem tự nhiên nhanh chóng.


Theo nghiên cứu livestream mới nhất, người xem có tâm lý đám đông. Khi thấy lượt hiển thị mắt ảo xem nhiều thì chứng tỏ nội dung live có sức hút, kích thích sự tò mò khiến cho họ muốn xem cùng. Có thể hiểu đơn giản rằng, khi sử dụng dịch vụ này, mắt ảo sẽ thu hút thêm nhiều mắt thật cho bạn. Cứ thế bạn sẽ có lượng người xem tự nhiên ngày một lớn. 


Không những vậy, khi người này đang xem, live đó sẽ hiển thị lên bản tin bạn bè của họ trong facebook. Và chắc hẳn rằng trong số bạn bè nhìn thấy livestream đó sẽ có người click vào xem. Đó được gọi là “hiệu ứng cánh bướm”, lan tỏa sức hút khi sử dụng dịch vụ tăng mắt livestream


Hơn thế nữa, mỗi lần live tiếp theo của bạn, người đã từng xem trước đây sẽ nhận được thông báo. Và như một thói quen, khách lại vào xem rồi mua hàng.


2.2 Tăng uy tín nhờ dịch vụ tăng mắt livestream.


Livestream càng nhiều người xem, càng thể hiện độ uy tín và tầm ảnh hưởng của shop. Người xem sẽ có tâm lý chắc hẳn sản phẩm phải tốt, dịch vụ ưu việt thì mới có nhiều người xem live đến vậy. Từ đó, tạo nên sự tin tưởng và kích thích khách hàng dễ dàng chốt đơn.

khach-hang-dung-dich-vu-tang-mat-livestream-azlike

Khách hàng dùng dịch vụ tăng mắt Livestream của AZLIKE


2.3 Giải pháp tăng đề xuất video hữu hiệu.


Khi sử dụng tăng mắt livestream, lượt xem live nhiều sẽ được Facebook ghi nhận và đưa vào danh sách đề xuất livestream trên bản tin của người dùng. Lượt hiển thị càng nhiều, tỷ lệ thu hút người quan tâm vào xem càng cao. 


2.4 Đối tượng khách hàng trở nên đa dạng hơn.


Đây là tác dụng mà chỉ có tăng mắt livestream mới có thể làm được. Nếu bạn bán sản phẩm cho nữ mà toàn nam xem chắc chắn hiệu quả đem lại sẽ rất thấp. Nhưng khi đã dùng tăng mắt livestream của AZLIKE, lượt hiển thị live trên bảng tin nhiều lượng khách hàng sẽ đa dạng hơn, từ đó kéo về những đối tượng có nhu cầu tìm hiểu sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang cung cấp


Đặc biệt, tăng mắt livestream còn chính là cách tăng đơn hàng số 1 hiện nay.

Khách hàng tăng mắt Livestream của AZLIKE

Khách hàng tăng mắt Livestream của AZLIKE


3. Đăng ký dịch vụ tăng mắt livestream của AZLIKE để nhận ưu đãi ngay hôm nay.


Hiện nay, dịch vụ tăng mắt livestream AZLIKE đã và đang được hàng trăm nghìn shop, doanh nghiệp, người nổi tiếng, facebook cá nhân sử dụng. Chúng tôi đem đến dịch vụ tăng mắt livestream ưu việt hàng đầu, với rất nhiều tính năng vượt trội như:

  • Lượt hiển thị mắt livestream tăng tự động là liên tục suốt thời gian live, cực kỳ tự nhiên, để khách hàng của bạn không thể phát hiện bạn đang dùng dịch vụ. 
  • Trong khi live nếu mất mạng sẽ được hỗ trợ lên lại và tăng mắt livestream từ đầu.
  • Khách hàng không cần cung cấp mật khẩu và thông tin tài khoản facebook. Cam kết bảo mật tuyệt đối.
  • Tăng mắt livestream bao nhiêu lần trong ngày cũng được. 


Hầu hết, những khách hàng sử dụng dịch vụ tăng mắt livestream của AZLIKE, chỉ sau 1 – 2 tháng đã thu về lượng người xem tự nhiên cao gấp 10 – 20 lần trước đây, và doanh số bán hàng thì tăng lên từng ngày.

Để tri ân khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ tăng mắt livestream, hiện nay AZLIKE đang có chương trình khuyến mãi cực sốc chưa từng có, giảm đến 10% giá trị hợp đồng cho khách hàng liên hệ qua zalo.


Sử dụng tăng mắt livestream là xu hướng của thời đại 4.0. Muốn bán hàng nhiều, tiền về đầy túi chắc chắn không thể bỏ qua dịch vụ tăng mắt livestream.


Với AZLIKE, bạn hoàn toàn có thể yên tâm mà không cần lo bất cứ khó khăn nào!

----------------------

AZLIKE - UY TÍN LÀM NÊN THƯƠNG HIỆUĐăng nhận xét

Post a Comment (0)